vị trí của bạn Home situs bola

Đội trưởng tuyển nữ Thái Lan tuyên bố không lo áp lực từ cầu trường

Ở trận chung kết bóng đá nữ giữa Việt Nam và Thái Lan vào lúc 19 giờ tối nay, sân Cẩm Phả hứa hẹn sẽ

Đội trưởng tuyển nữ Thái Lan tuyên bố không lo áp lực từ cầu trường - ảnh 1

Ở trận chung kết bóng đá nữ giữa Việt Nam và Thái Lan vào lúc 19 giờ tối nay, sân Cẩm Phả hứa hẹn sẽ biến thành “chảo lửa” bởi sự nhiệt tình của người hâm mộ.

Đội trưởng tuyển nữ Thái Lan tuyên bố không lo áp lực từ cầu trường - ảnh 2

Silawan là chân sút lợi hại của bóng đá Thái Lan

Ngọc Dương

Tuy nhiên, trụ cột của tuyển nữ Thái Lan, đội trưởng Silawan khẳng định các cầu thủ Thái sẽ không bị áp lực, cô nói: “Toàn đội đã chuẩn bị tốt tinh thần và thể lực cho cuộc chạm trán với Việt Nam. Sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả trên sân sẽ không khiến chúng tôi hoảng sợ. Ngược lại chúng tôi sẽ biến nó thành sức ép cho chủ nhà Việt Nam. Khán giả Việt Nam rất tuyệt vời, nên chúng tôi sẽ xem như họ cũng đang cổ vũ cho chúng tôi”.

Silawan cũng tuyên bố, Thái Lan sẽ đòi nợ sòng phẳng trước Việt Nam ở chung kết lần này: “Chúng tôi sẽ sửa chữa sai lầm ở giải vô địch châu Á tại Ấn Độ. Chúng tôi sẽ chơi chặt chẽ, không mắc sai lầm tạo điều kiện cho Việt Nam khai thác”.

\n Đội trưởng tuyển nữ Thái Lan tuyên bố không lo áp lực từ cầu trường - ảnh 3

HLV Miyo Okamoto tự tin tuyên bố Thái Lan thắng Việt Nam

Ngọc Dương

HLV trưởng đội tuyển nữ Thái Lan, Miyo Okamoto cũng bày tỏ: “Bầu không khí của toàn đội lúc này khá tốt. Chúng tôi nhập cuộc với quyết tâm cao để giành chiến thắng. Tôi nghĩ Việt Nam chủ nhà sẽ gặp áp lực nhiều hơn từ cầu trường chứ không phải chúng tôi. Các cầu thủ Thái Lan sẽ ra sân để tận hưởng trận cầu tuyệt vời trong không khí bóng đá sôi động. Cảm ơn người hâm mộ Thái Lan đã luôn ủng hộ chúng tôi. Tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tập trung ý chí để vượt qua. Tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi, ủng hộ đội tuyển nữ Thái Lan”.

Cuối cùng, bà Miyo Okamoto rất tự tin khi tuyên bố: “Tôi có thể khẳng định 100% là Thái Lan sẽ giành chiến thắng trước Việt Nam”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/696/doi-truong-tuyen-nu-thai-lan-tuyen-bo-khong-lo-ap-luc-tu-cau-truong/