vị trí của bạn Home skor bola online

Sergio Aguero đến Barca kiểm tra y tế, nhưng chưa thể ra mắt

Chân sút Argentina đã có mặt ở Barcelona để tiến hành kiểm tra y tế toàn diện, trước khi ký hợp đồng

Chân sút Argentina đã có mặt ở Barcelona để tiến hành kiểm tra y tế toàn diện, trước khi ký hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp.

Sergio Aguero vừa cùng Man City chơi trận chung kết Champions League ở Porto, nhưng chịu thất bại 0-1 trước Chelsea.

{keywords}Aguero chuẩn bị trở thành đồng đội với Messi ở Barca

Theo Diario AS , Aguero sẽ tròn 33 tuổi sau vài ngày nữa (2/6) đã hạ cánh xuống Barcelona vào hôm nay, để tiến hành kiểm tra y tế bắt buộc.

Điều này rất quan trọng với Barca, bởi Aguero gặp vấn đề chấn thương ở mùa giải vừa kết thúc, nên đã không thể hiện được phong độ tốt nhất cho Man City.

Sau khi kiểm tra xong, Aguero sẽ bay về quê nhà để tập trung cùng ĐTQG Argentina cho Copa America, cũng như 2 trận vòng loại World Cup 2022.

Sergio Aguero sẽ không được xác nhận là cầu thủ của Barca cho đến khi giải đấu Copa America kết thúc (từ 14/6 đến 10/7).

Có thông tin, Agueo muốn đảm bảo người bạn thân Messi ký gia hạn với Barca trước đã. Aguero được loan báo sẽ ký hợp đồng 2 năm với đội chủ sân Nou Camp.

Đồng đội của Aguero tại Man City, Eric Garcia, dự kiến chuẩn bị đặt bút ký Barca. Hậu vệ người Catalan, cũng trở lại đội bóng cũ theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng tại Etihad.

L.H

Choáng số tiền Man City chi tiêu dưới thời Pep GuardiolaChoáng số tiền Man City chi tiêu dưới thời Pep Guardiola

Man City chi tiêu khủng nhất ở châu Âu kể từ khi Pep Guardiola đến Etihad, nhưng đến nay vẫn chưa thể chiến thắng danh hiệu Champions League.

Man City biến động lớn, Pep Guardiola tiễn hàng loạt sao cộm cánMan City biến động lớn, Pep Guardiola tiễn hàng loạt sao cộm cán

Pep Guardiola không ngại tiễn hàng loạt sao cộm cán khỏi Man City, những người tỏ ra thất vọng hoặc đặt câu hỏi chiến thuật của ông, để làm mới đội hình.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/699/sergio-aguero-den-barca-kiem-tra-y-te-nhung-chua-the-ra-mat/