vị trí của bạn Home viral bet88

Cha của cầu thủ xấu số Emiliano Sala qua đời vì quá đau buồn trước cái chết thương tâm của con trai

Truyền thông tại Argentina xác nhận, ông Horacio, cha của tiền đạo xấu số Emiliano Sala đã qua đời t

Truyền thông tại Argentina xác nhận, ông Horacio, cha của tiền đạo xấu số Emiliano Sala đã qua đời trên giường ngủ vào rạng sáng ngày 26/4 (theo giờ địa phương) sau một cơn đau tim. Theo thị trưởng của thành phố, ông Horacio đã không thể vượt qua được nỗi đau mất đi con trai hơn 3 tháng trước.

“Vào lúc 5h sáng nay, vợ của ông ấy có gọi cho tôi trong trạng thái vô cùng hoảng loạn. Bác sĩ đã có mặt ở đó nhưng khi tôi tới nơi, ông ấy đã qua đời”, thị trưởng Julio Muller cho hay.

Cha của cầu thủ xấu số Emiliano Sala qua đời vì quá đau buồn trước cái chết thương tâm của con trai - Ảnh 1.

Ông Horacio đã qua đời sau khi không thể vượt qua được nỗi đau mất con. Ảnh: AP.

Tiền đạo Emiliano Sala đã mất tích vào ngày 28/1 trên chiếc máy bay chở anh tới xứ sương mù ra mắt đội bóng mới Cardiff. Và phép màu đã không xảy ra, sau hai tuần tìm kiếm, xác của cầu thủ người Argentina được tìm thấy dưới đáy biển tạiEnglish Channel.

Đây là tai nạn rất đáng tiếc bởi Sala đã từ chối di chuyển bằng máy bay dân dụng như theo yêu cầu của Cardiff. Thêm vào đó, phi công của chuyến bay DavidIbbotson lại không được phép bay vào buổi đêm.

Sự ra đi của cầu thủ 28 tuổi là một sự mất mát to lớn với gia đình, người thân và các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Trong đó, người buồn nhất chắc chắn là ông Horacio.

Cha của cầu thủ xấu số Emiliano Sala qua đời vì quá đau buồn trước cái chết thương tâm của con trai - Ảnh 2.

Tiền đạo xấu số Emiliano Sala.

“Tôi không thể tin nổi trước cái chết của Sala. Tôi hoàn toàn tuyệt vọng. Đó là một giấc mơ, một giấc mơ vô cùng tồi tệ. Con trai tôi là một người khiêm tốn, luôn nỗ lực phấn đấu”, ông Horacio chia sẻ trong một lần trả lời phỏng vấn hồi tháng 2.

“Thật buồn khi nghe tin này nhưng có lẽ giờ này trên thiên đường ông Horacio đã được đoàn tụ với cậu con trai yêu quý nhất của mình”, một người hâm mộ chia sẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/755/cha-cua-cau-thu-xau-so-emiliano-sala-qua-doi-vi-qua-dau-buon-truoc-cai-chet-thuong-tam-cua-con-trai/