vị trí của bạn Home skor bola online

Hé lộ đoạn clip ghi lại cảnh tình tứ của Ronaldo với cô gái tố cáo hiếp dâm

Đoạn video ghi lại cảnh thân mật của Ronaldo và cô gái tố cáo hiếp dâmTrên tờ The Sun (

Đoạn video ghi lại cảnh thân mật của Ronaldo và cô gái tố cáo hiếp dâm

Trên tờ The Sun (Anh) đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc thân mật giữa Ronaldo với Kathryn Mayorga vào đêm 13/6/2009. Cặp nam nữ cầm ly rượu, thân người lắc lư, nhún nhảy phấn khích theo điệu nhạc. Chếnh choáng hơi men, Ronaldo và Mayorga thoải mái ôm nhau hết sức tình tứ.

Siêu sao 33 tuổi không thể ngờ rằng cái đêm định mệnh ấy đã khiến anh gặp rắc rối cho tới tận ngày hôm nay. Theo lời kể của Kathryn, sau khi trò chuyện ở hộp đêm, Ronaldo mời cô nàng về căn phòng của anh để ngắm cảnh Las Vegas.

Hé lộ đoạn clip ghi lại cảnh tình tứ của Ronaldo với cô gái tố cáo hiếp dâm - Ảnh 2.

Ronaldo ôm eo Mayorga.

CR7 tiếp tục mời Kathryn xuống bể bơi nhưng cô nàng từ chối vì sợ ướt váy. Ronaldo bèn đưa cho một chiếc quần short và áo phông rồi chỉ chỗ đi thay. Khi cô nàng đang thay đồ, chàng cầu thủ nổi tiếng xông vào đòi quan hệ.

Kathryn kiên quyết từ chối nhưng bị khống chế và làm chuyện đồi bại. Cô nàng chỉ biết hét lên trong tuyệt vọng. Sau vụ việc, Ronaldo chi 375.000 USD để khiến vụ việc chìm xuống. Nhưng sau gần một thập kỷ, Kathryn quyết định đưa vụ việc trở lại vì những tổn thương tâm lý mà cô phải gánh chịu.

Hé lộ đoạn clip ghi lại cảnh tình tứ của Ronaldo với cô gái tố cáo hiếp dâm - Ảnh 3.

Bể bởi trong căn phòng của Ronaldo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/756/he-lo-doan-clip-ghi-lai-canh-tinh-tu-cua-ronaldo-voi-co-gai-to-cao-hiep-dam/