vị trí của bạn Home skor bola online

HLV Bình Định không biết đội nhà mời Filip Nguyễn về thi đấu

Khi hỏi về thông tin này, HLV Nguyễn Đức Thắng nói: “Tôi biết thông tin này sau báo chí. Có lẽ, tôi

Khi hỏi về thông tin này, HLV Nguyễn Đức Thắng nói: “Tôi biết thông tin này sau báo chí. Có lẽ, tôi sẽ phải hỏi lãnh đạo đội bóng về vấn đề này”.

Trước đó, ông Nguyễn Minh, bố thủ môn Filip Nguyễn, có mặt ở sân Quy Nhơn theo dõi trận Bình Định thua Viettel 0-2 tại vòng 1 V.League 2022. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy phía Filip Nguyễn và CLB Bình Định đang liên hệ với nhau.

Nguồn tin khác cho biết CLB Bình Định săn đón Filip Nguyễn. Anh dự kiến về Việt Nam vào giữa tháng 5, tập luyện cùng đội bóng, kỳ vọng có thẻ cư trú để hoàn tất việc sở hữu quốc tịch Việt Nam.

Filip Nguyễn đang thi đấu ở Cộng hoà Séc cho CLB Slovacko theo hợp đồng cho mượn từ Slovan Liberec. Tháng 6/2022 là thời điểm anh hết hạn hợp đồng và hiện tại đã có thể tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào.

CLB Bình Định đầu tư mua sắm cầu thủ nhiều nhất V.League 2022. Sau trận thua 0-2 trước Viettel, Bình Định đã có chiến thắng đầu tiên khi lội ngược dòng hạ chủ nhà SLNA 2-1 vào chiều 1/3.

“Trận đầu tiên chưa nói lên được điều gì. Đội bóng có thể thất bại nhưng cũng là điều tốt để nhìn nhận vấn đề. Chúng tôi chỉ có từng ấy con người, không có gì áp lực cả. Mục tiêu của chúng tôi là thi đấu từng trận một, không phải là sẽ xếp hạng bao nhiêu”, HLV Đức Thắng phát biểu ở họp báo sau trận thắng SLNA.

Bình Định đang được ví là “Paris Saint-Germain” của Việt Nam do bạo chi ở mùa hè vừa qua. HLV Đức Thắng không cho là vậy.

“Chúng tôi mua nhiều cầu thủ để thay thế cho cầu thủ cũ đã chơi từ Giải hạng Nhất. Trong đội hình, chúng tôi không có nhiều cầu thủ trẻ do chuyện đào tạo trẻ ở Bình Định 12 năm qua chưa ổn. Chúng tôi phải mua nhiều cầu thủ ở lứa U23”, HLV Đức Thắng nói.

“Tương lai chúng tôi còn phải mua thêm, phải trẻ hoá lực lượng. Tuyến trẻ chưa ổn nên đội phải chi nhiều tiền. Chúng tôi mua nhiều cầu thủ không phải để tranh chấp thứ hạng cao. Chúng tôi xây dựng bóng đá Bình Định hướng tới tương lai. Chúng tôi mong muốn giúp Bình Định có nhiều cầu thủ thi đấu ở đội tuyển quốc gia. Đó là mục tiêu chính của CLB”.

https://sport5.vn/hlv-binh-dinh-khong-biet-doi-nha-moi-filip-nguyen-ve-thi-dau-20220301203052718.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/765/hlv-binh-dinh-khong-biet-doi-nha-moi-filip-nguyen-ve-thi-dau/