vị trí của bạn Home asia bet slot

Gặp phải tình huống chưa từng thấy, HLV Thanh Hóa hứa “trở lại lợi hại hơn xưa” vào năm sau

Trong lần trở lại sân vận động Hàng Đẫy, HLV Petrovic tiếp tục nhận thất bại khá cay đắng trước Hà N

Trong lần trở lại sân vận động Hàng Đẫy, HLV Petrovic tiếp tục nhận thất bại khá cay đắng trước Hà Nội FC. Hai bàn thua trong 3 phút ở giai đoạn đầu trận, cùng pha lập công của Bruno trong hiệp 2 đã đẩy CLB Thanh Hóa vào thế khó. Dù thi đấu nỗ lực nhưng họ vẫn phải nhận thất bại sát nút 2-3.

Phát biểu sau trận, HLV Petrovic cho biết: “Năm nay chúng tôi chỉ đặt mục tiêu sớm trụ hạng và sẽ cố gắng xây dựng lại đội bóng vào mùa giải sau. Như các bạn thấy, lực lượng của Thanh Hóa rất khó so với Viettel hay Hà Nội FC. Họ là các đội mạnh nhất ở thời điểm này.

Hôm nay thực sự Hà Nội đã chơi đúng thứ bóng đá của họ, kiểm soát bóng tốt. Chúc mừng Hà Nội FC giành chiến thắng. Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng có sự việc bất ngờ là thủ môn bắt chính bị chấn thương ngay khi khởi động, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý cầu thủ. Mất thủ môn bắt chính rồi thua hai bàn trong 3 phút, tôi chưa bao giờ gặp phải trường hợp này trong sự nghiệp của mình”.

Trong khi đó, bên kia chiến tuyến, HLV Chu Đình Nghiêm lại tỏ ra thận trọng dù giành chiến thắng: “Tôi mới chỉ hài lòng 70-80% với đội và Hà Nội FC vẫn chưa phải là chính mình. Khi mất tập trung và trùng xuống, chúng tôi để thua 2 bàn. Đó là điểm yếu cần khắc phục. Ở trận với Hải Phòng, cả đội chơi tập trung nhưng trận đấu này không được như vậy, tôi sẽ làm việc lại với các cầu thủ”.

Về chấn thương của Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ rằng tiền vệ này chưa xác định ngày trở lại. Hiện tại Quang Hải vẫn phải tập riêng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/773/gap-phai-tinh-huong-chua-tung-thay-hlv-thanh-hoa-hua-tro-lai-loi-hai-hon-xua-vao-nam-sau/