vị trí của bạn Home skor bola online

HLV Phan Thanh Hùng: "Đà Nẵng đã bị dớp đá phạt đền"

Đà Nẵng có lợi thế lớn trong trận đấu trên sân Bình Dương khi 2 lần được hưởng phạt đền để ghi bàn v

Đà Nẵng có lợi thế lớn trong trận đấu trên sân Bình Dương khi 2 lần được hưởng phạt đền để ghi bàn vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, sự hớ hênh của hàng thủ khiến đoàn quân của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng bị đối phương ghi 2 lần ghi bàn gỡ hoà. Kết quả hoà 2-2 trước Bình Dương khiến Đà Nẵng rơi xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng và có nguy cơ bị các đội nhóm cuối vượt qua khi đã thi đấu đủ 7 trận từ đầu mùa.

“Đá với Bình Dương, giành được kết quả hoà là tốt rồi. Đà Nẵng trận này đưa ra nhiều cầu thủ trẻ và cơ bản họ đã chơi rất tốt. Mặc dù chúng tôi có được trước 2 bàn thắng, nhưng Bình Dương cũng đã chơi rất tốt để cầm hoà. Hôm nay Đà Nẵng giữ được kết quả này là tốt rồi.

Bóng đá luôn luôn khác nhau. Tôi hiểu Bình Dương rất rõ, họ có lứa cầu thủ trẻ rất tốt như Quốc Bảo, Vĩ Hào. Đây sẽ là cầu thủ tương lai của bóng đá Bình Dương trong thời gian tới”, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng của Đà Nẵng chia sẻ sau trận.

Chia sẻ về việc Đà Nẵng từng thực hiện không thành công 3 quả phạt đền trước đó, nhưng trận này đã có được hai quả 11m thành công, ông Hùng cho hay: “Đó đã là cái dớp, trước đây đã có 3 quả penalty không thành công rồi. Trận đấu hôm nay các cầu thủ đã tự tin hơn và thực hiện thành công. Bóng đá là vậy, khi bước qua được cái dớp thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn”.

Phản hồi cho ý kiến mới đây có một doanh nghiệp muốn tài trợ cho U23 Việt Nam tham gia V.League, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng cho hay: “Khi các cầu thủ đó lên U23 Việt Nam, việc sử dụng họ như thế nào là tuỳ thuộc quyền của huấn luyện viên trưởng. Riêng tôi, không ủng hộ phương án này. Cầu thủ do câu lạc bộ đào tạo nên, sau khi đóng góp cho các đội tuyển quốc gia nên trở về thi đấu cho câu lạc bộ, về câu lạc bộ nhiều khi họ còn được ra sân nhiều hơn.

Mùa này, Đà Nẵng sử dụng nhiều cầu thủ trẻ và tới thời điểm hiện tại, tôi hài lòng với màn trình diễn của họ. Có nhiều gương mặt trẻ vừa trở về từ đội U21 hay giải hạng Nhất nhưng đã có màn trình diễn tốt như Phi Hoàng hay Duy Cương”.

Trong khi đó, huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh của Bình Dương cho biết ông vẫn hài lòng với 1 điểm trước Đà Nẵng: “Tôi rất hài lòng với tinh thần thi đấu của Bình Dương trong trận này. Dù hai lần bị dẫn trước, nhưng họ không hề nản lòng, chiến đấu đến cùng, bình tĩnh để cố gắng tìm bàn san bằng cách biệt.

Tôi nghĩ đến lúc này, các ngoại binh đã cố gắng hết mình rồi. Những cầu thủ như Duy Khánh vốn dĩ không phải chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Bộ đôi Trọng Huy và Minh Khoa dính chấn thương nên tôi phải đưa ra giải pháp thay thế bất đắc dĩ. Hiện tại, tiền vệ Trọng Huy rất khó để V.League, chấn thương mới chỉ hồi phục được 60%, phải ít nhất 1 tháng nữa mới có thể quay lại thi đấu. Trong khi đó, Minh Khoa cũng vừa dính chấn thương hôm thứ 5 vừa rồi và cần từ 2 đến 3 tuần để hồi phục”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/775/hlv-phan-thanh-hung-da-nang-da-bi-dop-da-phat-den/