vị trí của bạn Home situs bola

HLV Phạm Minh Giang: Tuyển futsal Việt Nam mới đạt 85% phong độ

Nguyễn Minh Trí đưa tuyển futsal Việt Nam sớm dẫn trước ở đầu hiệp 1. Nhưng ở cuối hiệp 2, Indonesia

Nguyễn Minh Trí đưa tuyển futsal Việt Nam sớm dẫn trước ở đầu hiệp 1. Nhưng ở cuối hiệp 2, Indonesia đã gỡ hòa 1-1. Kết quả này khiến tuyển Việt Nam thất thế trước Thái Lan – đội đã thắng Malaysia 6-2 ở lượt trận đầu tiên.

“Tuyển futsal Việt Nam gặp một chú áp lực đầu trận, nhưng với sự cổ vũ của khán giả, đội đã chơi tốt dần lên. Các cầu thủ chơi tốt ở hiệp 1 nhưng sang hiệp 2 họ không kiểm soát bóng tốt cũng như tận dụng được những pha phản công. Theo tôi, tuyển futsal Việt Nam mới đạt 85% phong độ. Tôi hy vọng dưới sự cổ vũ của khán giả, đội sẽ chơi tốt hơn ở các trận đấu tới”, ông Phạm Minh Giang chia sẻ ở buổi họp báo sau trận.

Chiến lược gia của tuyển futsal Việt Nam nhấn mạnh trận hòa này chưa phải là dấu chấm hết cho cơ hội giành huy chương vàng SEA Games 31. Ông nói: “Hòa Indonesia là điều đáng tiếc nhưng không phải là kết quả quá tệ. Chúng tôi còn 3 trận đấu phía trước, nếu tuyển futsal Việt Nam thắng Thái Lan, chúng tôi vẫn còn cơ hội để đoạt huy chương vàng”.

Ông Giang tiết lộ trong 3 tổ đấu của tuyển futsal Việt Nam, ông chỉ thật sự hài lòng về phong độ của tổ 1 gồm Châu Đoàn Phát, Nguyễn Minh Trí, Từ Minh Quang và Trần Văn Vũ. Trong khi đó, tổ 2 không thật sự bắt nhịp tốt khi vào thay tổ 1, khiến thế trận của đội bị trùng xuống sau khi dẫn bàn.

Chiến lược gia của tuyển futsal Việt Nam tiết lộ không đăng ký cầu thủ kỳ cựu Lê Quốc Nam vào sân bởi anh đang có phong độ không cao. Trong khi đó, Khổng Đình Hùng đang bị chấn thương nên ông cũng không mạo hiểm sử dụng.

Ở trận đấu tiếp theo, tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp Malaysia vào chiều 14.5. “Malaysia là đội bóng khơi chơi và thường thắng tuyển Việt Nam trong những lần gặp nhau. Vì thế, chúng tôi hy vọng sự cổ động của khán giả sẽ giúp tuyển Việt Nam đạt kết quả như ý”, ông Giang chốt lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/798/hlv-pham-minh-giang-tuyen-futsal-viet-nam-moi-dat-85-phong-do/