vị trí của bạn Home juara bet

Báo Indonesia thản nhiên chế lời HLV Park Hang-seo, cho rằng ông ngạo mạn

Bài viết của trang Indosport có đoạn tít “Ngày càng ngạo mạn, HLV tuyển Việt Nam cho rằng Indonesia

Bài viết của trang Indosport có đoạn tít “Ngày càng ngạo mạn, HLV tuyển Việt Nam cho rằng Indonesia và Malaysia không đáng đi tiếp vào bán kết”. Nội dung bài viết thuật lại những phát biểu của chiến lược gia người Hàn Quốc sau trận hoà không bàn thắng của tuyển Việt Nam trước tuyển Indonesia.

Mở đầu, Indosport viết: “Dường như HLV Park Hang-seo chưa thể chấp nhận sự thật rằng tuyển Việt Nam bị tuyển Indonesia cầm hoà. Ông cáu giận và phán xét rằng 2 đội tuyển Indonesia và Malaysia không xứng đáng đi tiếp”.

Trang tin này trích dẫn 1 câu nói của ông Park mà thực tế không tồn tại: “Thực ra, tôi nghĩ Indonesia và Malaysia không đáng được đi tiếp vào bán kết”.

Thực tế, trong họp báo sau trận ông đã chỉ nhận định sơ bộ về khả năng đi tiếp tuyển Việt Nam như sau:

“Chúng ta chưa chắc chắn được tuyển Indonesia hay tuyển Malaysia sẽ đi tiếp vào bán kết. Đội tuyển Việt Nam đang đứng thứ 2 nhưng chỉ kém tuyển Indonesia 1 bàn thắng. Ở trận cuối chúng tôi gặp tuyển Campuchia, trong khi tuyển Indonesia gặp tuyển Malaysia là 1 kình địch lớn và rất mạnh. Toàn đội sẽ dồn sức để chiến thắng trận đấu cuối cùng”.

HLV Park Hang-seo trước đây cũng đã từng bị báo giới nước ngoài đặt điều thất thiệt. Trước trận đấu gặp tuyển Trung Quốc tại vòng loại 3 World Cup 2022, báo chí Trung Quốc cũng dẫn lời 1 phát biểu không có thực của HLV Park, theo đó ông cho rằng tuyển Trung Quốc chỉ đủ thể lực chơi 30 phút. Vì bài viết này, cộng đồng mạng Trung Quốc đã phản ứng dữ đội.

Dù vậy, có lẽ đây cũng không phải bận tâm lớn nhất lúc này của HLV Park Hang-seo. Trước mắt ông là trận đấu cuối cùng gặp tuyển Campuchia. Dù chỉ cần hoà là đủ để đi tiếp, nhưng với việc tuyển Thái Lan đang thi đấu bùng nổ ở bảng A và nhiều khả năng sẽ có ngôi đầu bảng, ông cùng các học trò cần phải tính toán cho vòng bán kết.

Hiện cả 2 đội đều đang có 7 điểm nhưng tuyển Indonesia hơn 1 bàn thắng (hiệu số +6). Nếu tuyển Việt Nam thắng tuyển Campuchia, tuyển Malaysia không thua tuyển Indonesia trong ngày thi đấu cuối cùng 19/12, tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ có ngôi đầu bảng. Còn nếu đội tuyển Indonesia thắng, hàng công của tuyển Việt Nam sẽ phải làm việc hết công suất trước tuyển Campuchia để đảm bảo ngôi nhất bảng không rơi vào tay tuyển Indonesia.

Truyền thông Indonesia bịa đặt trắng trợn phát biểu của HLV Park Hang-seo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/900/bao-indonesia-than-nhien-che-loi-hlv-park-hang-seo-cho-rang-ong-ngao-man/