vị trí của bạn Home inibet online

Vì sao HLV Thạch Bảo Khanh chia tay đội đương kim vô địch V-League Viettel?

Chiều hôm qua trên trang cá nhân của mình, cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh bất ngờ thông báo anh sẽ chi

Chiều hôm qua trên trang cá nhân của mình, cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh bất ngờ thông báo anh sẽ chia tay CLB Viettel sau 2 năm gắn bó. HLV sinh năm 1979 từng đưa U.21 Viettel giành ngôi vô địch quốc gia năm 2020 tại Nha Trang và trở thành người đầu tiên giành cú đúp quán quân trong vai trò vừa là cầu thủ vừa là HLV của giải U.21 bộc bạch:

Vì sao HLV Thạch Bảo Khanh chia tay đội đương kim vô địch V-League Viettel? - ảnh 1

HLV Thạch Bảo Khanh được cầu thủ tung hô sau chức vô địch U.21 năm 2020

Khả Hòa

“Chào nhé, 2 năm vừa qua, không quá dài nhưng đủ để tôi có cơ hội trải nghiệm trên nhiều nhiệm vụ. Từ cương vị HLV trưởng hoàn thành nhiệm vụ với chức vô địch U.21 Quốc gia 2020, tới vai trò trợ lý, HLV thể lực cùng Viettel đoạt danh hiệu Á quân V-League 2021 và tham dự AFC Cup. Với những tình cảm từ trái tim, tôi xin gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo và tập thể đội bóng đã giúp đỡ, ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của cá nhân tôi trong thời gian qua. Và tôi hy vọng đã đóng góp một phần nhỏ vào thành công của CLB Viettel trong 2 năm vừa rồi”, cựu danh thủ này viết.

Vì sao HLV Thạch Bảo Khanh chia tay đội đương kim vô địch V-League Viettel? - ảnh 2

HLV Thạch Bảo Khanh trong niềm vui dẫn dắt U.21 vô địch năm 2020

Khả Hòa

Trao đổi với Thanh Niên, HLV Thạch Bảo Khanh cho biết mục tiêu chính mà anh quyết định ra đi là do muốn tìm những thử thách mới trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Cựu danh thủ này hy vọng sẽ tìm cho mình một công việc phù hợp dẫn dắt một đội bóng chuyên nghiệp (V-League hoặc hạng nhất) trong tương lai gần. Trước mắt HLV Thạch Bảo Khanh sẽ theo học lớp HLV bằng pro do AFC và VFF mở vào tháng 5 tới tại Hà Nội. Ngoài công việc chuyên môn chính, HLV Thạch Bảo Khanh còn tham gia vai trò giám đốc điều hành trung tâm bóng đá cộng đồng.

\n Vì sao HLV Thạch Bảo Khanh chia tay đội đương kim vô địch V-League Viettel? - ảnh 3

HLV Thạch Bảo Khanh tạm biệt Viettel

NVCC

Hiện vị trí trợ lý ở đội 1 Viettel sẽ được lãnh đạo đội cân nhắc chọn lựa giữa một số HLV như Nguyễn Thanh Hải, người vừa dẫn dắt đội U.19 giành á quân giải vô địch U.19 quốc gia. Ngoài ra cũng có tin người thay thế vai trò này sẽ là cựu tuyển thủ Phạm Như Thuần – một đồng đội cũ của chính Thạch Bảo Khanh trong màu áo của Thể Công.

Vì sao HLV Thạch Bảo Khanh chia tay đội đương kim vô địch V-League Viettel? - ảnh 4

HLV Thạch Bảo Khanh tham gia giải tứ hùng U.21 tại Nha Trang

Khả Hòa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/923/vi-sao-hlv-thach-bao-khanh-chia-tay-doi-duong-kim-vo-dich-v-league-viettel/