vị trí của bạn Home asia bet slot

Tuyển thủ futsal Vũ Đức Tùng sẽ không ra sân ở vòng 16 đội World Cup 2021 vì chấn thương

Sau kết quảhoà 1-1 trước CH Czech, đội tuyển futsal Việt Nam đã di chuyển đến thủ đô Vilnus và được

Sau kết quảhoà 1-1 trước CH Czech, đội tuyển futsal Việt Nam đã di chuyển đến thủ đô Vilnus và được sắp xếp ở khách sạn 5 sao Raidisson Blu. Tại đây, Vũ Đức Tùng đã được đưa đến cơ sở y tế tốt nhất thành phố.

Trong ngày 21/9, phía bệnh viện tại Vilnius sẽ có báo cáo cụ thể về kết quả chụp phim chấn thươngĐức Tùng. Hiện nay, Đức Tùng đi lại rất khó khăn và phải nhờ đồng đội hoặc trợ lý dìu đi. Phần đầu gối của anh bị đau, Đức Tùng không thể tự đi lại và các bác sĩ đội tuyển xác nhận anh sẽ không thể ra sân thi đấu tại vòng 16 đội.

Ngày hôm qua 20/9, HLV Phạm Minh Giang đã cho các cầu thủ nghỉ một buổi tập luyện và chỉ căng cơ tại phòng gym. HLV Phạm Minh Giang cho rằng các cầu thủ đã có trận đấu căng thẳng với đội tuyển futsal CH Czech, nên cần được giảm tải để có nền tảng thể lực sung mãn nhất cho trận đấu với ĐT Nga.

Để chuẩn bị đối đầu với đôi tuyển futsal Nga, ngày hôm nay, các chàng trai áo đỏ sẽ có buổi tập vào tối nay ở thủ đô Vilnius. ĐT futsal Việt Nam lên kế hoạch rèn kỹ lối chơi phòng ngự phản công để đối đầu với ĐT futsal Nga. Cách đây 5 năm, đội tuyển Nga từng đánh bại Việt Nam với tỷ số 0-7 ở vòng 16 đội. Đội trưởng Văn Vũ cùng với các đồng đội ít nhiều đã có kinh nghiệm, sự am hiểu về cách đá của đội bóng Á quân Futsal World Cup 2016.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú nhận định về trận đấu sắp tới: “Đội tuyển Việt Nam hiện giờ đã có tâm lý thoải mái. Gặp đội tuyển Nga là một đội mạnh nhưng chúng ta đã có kinh nghiệm đối đầu Brazil. Nga là đội bóng châu Âu có kỷ thuật cá nhân rất tốt, về chiến thuật của các đội bóng châu Âu thì rất chặt chẽ. Tôi hy vọng, kết quả gặp đội tuyển Nga sẽ tốt hơn so với lần đối đầu năm 2016 là 0-7”.

Ảnh: VFF

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/930/tuyen-thu-futsal-vu-duc-tung-se-khong-ra-san-o-vong-16-doi-world-cup-2021-vi-chan-thuong/