vị trí của bạn Home skor bola online

U22 Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi đi UAE tập huấn

Sau hơn 2 tháng tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việ

Sau hơn 2 tháng tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đội U22 Việt Nam đã chốt danh sách các cầu thủ sẽ lên đường đi UAE tập huấn. Quyết định của BHL đã được đưa ra, 5 cầu thủ bị loại là tiền đạo Lê Minh Bình (CAND), Huỳnh Công Đến (SHB Đà Nẵng), Hoàng Xuân Tân, Trần Liêm Điều (Nam Định), Phạm Văn Luân (Sài Gòn). Trong số này đáng tiếc nhất là hậu vệ Hoàng Xuân Tân, người có nhiều kinh nghiệm thi đấu V.League.

Sự cạnh tranh ở lần tập trung này là rất cao, các cầu thủ đều cho rằng bản thân chỉ có 50% khả năng được chọn. Ngay từ những buổi đầu tập luyện, giáo án đã tập trung vào cải thiện thể chất cho các cầu thủ. Một vài gương mặt đã phải nói lời chia tay để trở về CLB vì chấn thương hoặc chữa bệnh như Dụng Quang Nho và Nguyễn Duy Kiên.

Danh sách này chỉ bao gồm các cầu thủ đi UAE tập huấn, không bao gồm các cầu thủ U22 đang tập trung cùng ĐTQG Việt Nam như Nguyễn Thanh Bình, Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh. Các cầu thủ còn lại sẽ xuất phát đi UAE tại sân bay Nội Bài vào 1h00 sáng 8/10.

Tại UAE đội có một trận giao hữu cọ xát với U22 Kyrgyzstan vào ngày 17/10. HLV Park Hang-seo sau khi kết thúc 2 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐTQG Việt Nam vào ngày 8/10 và 12/10 cũng sẽ trực tiếp tham gia chuyến tập huấn này. Theo lịch thi đấu bảng I vòng loại U23 châu Á 2022, ĐT U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 25/10 và gặp U22 Myanmar vào ngày 31/10/2021.

Danh sách U22 Việt Nam đi UAE tập huấn:

Thủ môn: Quan Văn Chuẩn (Phú Thọ), Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hoá).

Hậu vệ: Đặng Văn Tới (Hà Nội), Nguyễn Văn Minh (Hải Phòng), Trần Văn Công (HLHT), Liễu Quang Vinh (SHB Đà Nẵng), Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Đoàn Anh Việt (Quảng Ninh), Cao Trần Hoàng Hùng (Viettel).

Tiền vệ: Lê Văn Đô (SHB Đà Nẵng), Trần Bảo Toàn (HAGL), Mai Xuân Quyết (Nam Định), Nguyễn Văn Việt (SLNA), Nguyễn Hai Long (Hà Nội), Nguyễn Trọng Long (TP.HCM), Nguyễn Hữu Thắng (Viettel).

Tiền đạo: Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương), Trần Văn Đạt (CAND), Lê Xuân Tú (Hà Nội), Hồ Thanh Minh (Huế), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/933/u22-viet-nam-loai-5-cau-thu-truoc-khi-di-uae-tap-huan/