vị trí của bạn Home viral bet88

Đội tuyển futsal Argentina và Brazil giành 2 vé đầu tiên vào bán kết Futsal World Cup 2021

Trận đấu tứ kết cuối cùng trong ngày đầu tiên, ĐT futsal Nga và Argentina tái hiện lại trận chung k

Trận đấu tứ kết cuối cùng trong ngày đầu tiên, ĐT futsal Nga và Argentina tái hiện lại trận chung kết Futsal World Cup 2016. Trong trận đấu, cả hai đội bóng đã quá hiểu rõ nhau khi có một thế trận giằng co và phải phân định thắng thua trên loạt sút penalty.

Khi mới nhập cuộc, ĐT futsal Nga và ĐT Argentina có hiệp một bế tắc, kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Đầu hiệp 2, Argentina có bàn mở tỷ số trong trận đấu sau đá phạt trực tiếp, người ghi bàn là Cuzzolino ở phút 25. Liên tiếp sau đó, ĐT Nga được hưởng nhiều tình huống đá phạt trước khung thành nhưng không tận dụng thành công.

Mãi đến phút 35, ĐT Nga mới gỡ hòa 1-1 từ một pha phối hợp từ ngoài biên, người lặp công là Antoshkin. Đây cũng là tỷ số khép lại 2 hiệp đấu chính thức và bước đến 2 hiệp phụ. Kết thúc hai hiệp phụ, cả hai đội vẫn không ghi được thêm bàn thắng nào. Hai đội kéo nhau phân định trên loạt sút penalty với tỷ số 5-4 cho Argentina.

Ở trận đấu sớm trước đó giữa ĐT futsal Brazil và ĐT Maroc, 10 phút đầu tiên của trận đấu diễn ra khá bế tắc. Mãi đến phút 12, đội trưởng Rodrigo mới có bàn mở tỷ số cho ĐT Brazil. Sau bàn thắng, ĐT Brazil lại không phải là đội nắm giữ thế trận mà để ĐT Maroc dâng cao dồn ép họ sau bàn thua.

Trong hiệp 2, hai đội giữ thế trận giằng co đến hết trận đấu. Kết thúc trận đấu, ĐT Brazil giành chiến thắng với tỷ số 1-0, các cầu thủ xứ sở Sampa trở thành đội bóng đầu tiên bước vào bán kết.

Với kết quả ở hai trận đấu tứ kết trong ngày 27/9, đội tuyển futsal Brazil và đội tuyển futsal Argentina sẽ gặp nhau ở bán kết 1 futsal World Cup 2021, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 0h ngày 30/9.

Ảnh: Getty

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/935/doi-tuyen-futsal-argentina-va-brazil-gianh-2-ve-dau-tien-vao-ban-ket-futsal-world-cup-2021/