vị trí của bạn Home situs bola

Đình Trọng nắm tay Tiến Dũng tung tăng đi tập

Tiến Dũng, Đình Trọng nắm tay nhau tung tăng đi tậpTrung vệ Trần Đình Trọng vừa đăng tải lên mạng xã

Tiến Dũng, Đình Trọng nắm tay nhau tung tăng đi tập

Trung vệ Trần Đình Trọng vừa đăng tải lên mạng xã hội cảnh anh cùng Bùi Tiến Dũng đi tập thể lực tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Hai cầu thủ vui vẻ nắm chặt tay nhau, tình thương mến thương tung tăng trước camera. Đình Trọng còn bày ra vẻ mặt tự tin, chủ động khiến hội fan của bộ đôi phấn khích.

Dù đội tuyển đang trong thời gian “xả trại” nhưng Đình Trọng, Minh Vương đã cùng nhau tập phục hồi chấn thương dưới sự giám sát của bác sĩ Choi, mong sớm ngày trở lại sân cỏ. Tiến Dũng mới trở lại sau chấn thương rách cơ nên anh cũng dành thời gian tập thể lực cùng 2 đồng đội.

Đình Trọng, Tiến Dũng và Minh Vương đang tập luyện hồi phục chấn thương tại VFF (Ảnh: FBNV)

Trọng “Ỉn” và “Tư” Dũng từ lâu đã nổi tiếng trong giới fan nữ bởi sự gắn bó thân thiết. Hai anh em thoải mái chia sẻ trên mạng xã hội những lời nói tình cảm, cử chỉgần gũi dành cho đối phương mà không chút ngại ngần.

Dù vậy, cả hai đều đã có tình yêu riêng nên việc “đẩy thuyền” của hội fan nữ chỉ là để cho vui. Tiến Dũng đã kết hôn và có con gái đầu lòng Sushi, con gái thứ 2 của anh và Khánh Linh cũng sắp chào đời. Đình Trọng được bé Sushi gọi là “ba Trọng”, chứng tỏ mối quan hệ thân thiết của anh với gia đình Tiến Dũng.

Về phần cầu thủ sinh năm 1997, anh cũng đã có người yêu là nàng WAGs Trang Heo. Đình Trọng mới đây chia sẻ lên Instagram 2 bức ảnh tự sướng cùng bạn gái ở nhà của anh. Cặp đôi đã bên nhau được 6 năm, được cho là sẽ về chung một nhà trong thời gian tới.

Đình Trọng hạnh phúc bên bạn gái 6 năm (Ảnh: IGNV)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/940/dinh-trong-nam-tay-tien-dung-tung-tang-di-tap/